Chuyển đến nội dung chính

2 Loại mỹ phẩm trị mụn tốt nhất dành cho người bị mụn

Đây là 2 loại mỹ phẩm trị mụn, không chỉ hiệu quả hết mụn nhanh chóng, mà còn an toàn trong quá trình sử dụng, không chưa chất độc hại như nhiều kem trị mụn có trên thị trường.


1. Serum melody dành cho người bị mụn ít da và da mặt ít sẹo rỗ

Nếu mặt bạn ít mụn, da mặt bạn đẹp những thỉnh thoảng có mụn lên thì nên trang bị ngay cho mình chai serum này.
Công dụng trị mụn hiệu quả 90%
Phải nói đây là chai serum trị mụn hiệu quả nhất so với các dòng serum khác, Nhưng nó chỉ dừng lại ở công dụng là trị mụn thôi. Nên nếu bạn da mặt bị rỗ hay tàn nhang, thì đây không phải là sản phẩm chuyên trị những vấn đề này.

Cách sử dụng serum trị mụn

Mỗi ngày 2 lần và sáng và tối, bạn nên chấm serum lên những vùng bị mụn. Để hiệu quả hơn, thì bạn nên làm sạch da mặt với nước ấm trước khi sử dụng serum, dể serum đạt hiểu quả nhanh hơn.
Hiệu quả serum trong vòng 1 tuần sử dụng, giá serum rẻ chỉ khoản 100k bạn hoàn toàn có thể mua để khi nào có mụn lên thì áp sử dụng ngay.

2. Trị mụn - trị nám- trị tàn nhang 4 trong 1 ( Thuốc trị mụn Thanh Phương )

2017 người ta biết đến Thuốc trị mụn Thanh Phương nhiều hơn bao giờ hết, vì sự truyền miệng với nhau, giới thiệu cho cho về sản phẩm trị mụn này.
Về công dụng thì 4 trong 1 ( Trị mụn, Nám , Tàn Nhang và ngay cả sẹo rỗ cũng mờ đi trông thấy )
Về sự hiệu quả

Bạn hoàn toàn yên tâm về thuốc trị mụn Thanh Phương, Hầu hết các bạn sử dụng đều đêm lại sự hiệu quả lên đến 90% áp dụng trên da nam và nữ.
Thuốc trị mụn này rất an toàn, Nên sử dụng được cho các mẹ bàu, da hay bị dị ứng điều có thể sử dụng được.

Cách sử dụng dụng Thuốc trị mụn Thanh Phương

Đây là thuốc ngâm từ các thảo dược, khi dùng các bạn chỉ cần bôi lên mặt nơi tập trung nhiều mụn.
Ngày dùng 2 lần đến 3 lần tùy theo da mặt.
Thông thường trên da mặt của nam
Thì thời gian sử dụng 3 lần trên ngày để hiệu quả nhanh hơn, vì da mặt nam khỏe hơn da chị em phụ nữ, nên sản phẩm hiệu quả lâu hơn. Chính vì vậy bạn nam cần sử dụng nhiều hơn.
Trên da phụ nữ thì ngày sử dụng từ 1 đến 2 lần.
Những lưu ý khi bạn sử dụng thuốc trị mụn Thanh Phương
Thuốc này có công dụng tái tạo da và chắc chắn sẽ có dị ứng xảy ra trong quá trình tái tạo lại da mặt của bạn.
Khi dùng bạn nên ngưng mọi mỹ phẩm khác. Chỉ sử dụng duy nhất mỹ phẩm Thanh Phương trên khuôn mặt của mình.
Thanh Phương có kèm theo chai thuốc trị dị ứng, Khi nào dị ứng bạn chỉ cần sử dụng nó và hết dị ứng lại tiếp tục sử dụng thuốc trị mụn này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đánh giá nước hoa dior j’adore

nước hoa dior j’adore là dòng nước hoa cho bạn hương thơm nồng nàn thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây. Với sự kết hợp của hoa nhài và quả lê cho bạn cảm giác hương thơm nồng nàn, và chút ngọt ngào từ quả lê. dior j’adore thể hiện hương thơm sang trọng và độ tỏa hương vừa đủ để những người xung quanh bạn có thể cảm nhận được hương thơm này.


Đánh giá về mùi hương của nước hoa dior j’adore

Khi bạn vừa sử dụng nước hoa này lên cơ thể mình, cảm giác hương đầu tiên đêm lại cho bạn đó chính là một hương thơm nồng nàn và ngọt nhẹ trong khoản 5 đến 10 phút đầu sử dụng.

Về sau với tầng hương thứ 2 cho bạn cảm giác hương thơm ấm hơn. chính vì vậy đây cũng là dòng nước hoa thích hợp dùng trong những ngày đông lạnh.

► ► Giá tham khảo : https://nuochoasile.com/nuoc-hoa-dior-jadore-5ml-goi-cam-cho-phai-dep/

Về độ lưu hương của dior j’adore

Dior j’adore có tỉ lệ dầu thơm Eau De Perfume (EDP) có chưa trong chai nước hoa này là lớn hơn 15% chính vì vậy đêm lại độ lưu hương lâu hơn, và trong điều kiện mát…

Yêu dễ lắm, Cưới nhau mới khó

Khi chúng ta trưởng thành, thì việc yêu ai đó và cưới ai đó nó như là trách nhiệm của mỗi người. Đôi lúc chúng ta đến với nhau chỉ bằng tình yêu một bên, bên còn lại là sự chấp nhận để tiến tới hôn nhân.

Một cô gái xinh đẹp, đã trãi qua nhiều mối tình, nhưng rồi cuối cùng,  người cô chọn lại là người đàn ông trưởng thành chỉ quen nhau được vài tháng. Cô nói những người cô yêu hết mình, cuối cùng không phải cho cô cái váy cưới mà thay vào đó là những lý đo để chia tay, cô mất rất nhiều thời gian, để cố yêu và giữ người mình yêu. Cũng vì vậy những tin yêu sâu đậm lại đêm lại cho cô một kết quả buồn và mệt mỏi.
Cô đã quá mệt mỏi, đôi lúc thích ai đó những cô lại không còn tính chủ động như  xưa.. và chấp nhân sự cô đơn chuyên cho công việc của mình. Rồi một ngày người mà bây giờ là chồng cô đã tán tĩnh cô, cô làm lơ với những lời tán tỉnh đó, vì anh không đẹp trai như những người cô đã từng yêu.. và cô không có một chút tình cảm nào với anh ấy.
Nhưng với sự quan tâm mỗi ngày anh giành ch…