Chuyển đến nội dung chính

Bạn đang nghèo vì bạn không dám thay đổi

Con người ta luôn than về tài chính của họ, Tại sao chúng ta đi làm cả ngày nhưng lương chỉ có 2tr đồng đến 3tr đồng. Nếu đi cafe cùng bạn bè chắc chắn bạn sẽ nghe những lời than từ bạn bè. Công ty tao làm họ ép lắm, làm đừ luôn mà lương chỉ được hơn 4tr một tháng.

Hay những lời than từ những cô giáo mầm non. " Đi dạy cả ngày, tối về còn soạn bài.. Nhưng lương tháng chỉ được có hơn 2tr thôi " .
Trong cuộc sống bạn sẽ không tránh khỏi những lời than như vậy, Ngay chính bản thân bạn cũng luôn than về tài chính của mình.
Nhưng hầu hết các bạn chỉ biết than nhưng không dám thay đổi ..
Tôi nói thế này nhé .. Việc đi dạy là bạn chọn và bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó .. Đó là do bạn chọn không ai ép bạn làm như vậy.
Đi làm công ty lương thấp cũng là do bạn chọn, bạn có thể chọn công ty khác..
Nhưng cái khó ở đây chính là " Bạn không  dám thay đổi "
Khi thay đổi có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thứ như : áp lực từ những người xung quanh, thất nghiệp ..
Khi học ra trường nhưng không tìm được việc hoặc lương thấp thì bạn sẽ gặp áp lực từ những người xung quanh.
Bỏ việc để tìm việc khác thì bạn có thể sẽ phải bị thất nghiệp trong thời gian dài.. Nhưng trong chắc chắn bạn sẽ có công việc lương cao hơn công việc bạn đang làm.
Nhưng vấn đề ở đây là bạn không dám thay đổi.
Đi dạy, đi làm công  nhân chính là đi làm thuê, mà làm thuê thì bạn phải chấp nhận sự sắp xếp của người khác. Và bạn chấp nhận làm chính vì vậy việc bạn than không giúp gì được bạn cả ..
Ai cũng có cho mình những cơ hội trong cuộc sống, Nhưng bạn phải tìm đến nó chứ nó không tìm đến bạn, Người ta thất bại càng nhiều thì càng đến gần với cơ hội hơn.. vì họ đang đi tìm cơ hội cho bản thân mình ...
Nếu như : một công ty đang tuyển nhân viên lương rất cao .. Nhưng để ứng tuyển được bạn phải bỏ công việc hiện tại..
Đó là cơ hội cho bạn..  Nhưng trong trường  hợp này bạn có dám bỏ công việc của mình để tìm đến công việc mới không ?
80% trong số chúng ta chọn không. Và các bạn sẽ có những lý do như : Phải đẹp thì mới được vào, mình xấu sao vào được, Mấy chổ đó có người lo hết rồi không tới lượt mình đâu ..
Như vậy đấy.. cơ hội đã đến nhưng bạn lại bỏ qua .. Không ai ngồi đợi cơ hội đến với họ cả, mà những người giàu có là những người đi tìm cho mình những cơ hội..
Một năm họ có thể làm trong  nhiều công ty hoặc buôn bán nhiều thứ.. chỉ như vậy họ mới tìm được cơ hội cho mình..
Nếu bạn không đi nhiều nơi, không tiếp xúc với nhiều người, thì làm sao bạn có thể tìm được hướng đi cho mình..
Bạn cắm đầu làm cho một công ty suốt chục năm mỗi đêm về là mỗi lời than .. Nhưng 10 năm bạn vẫn cứ than.. tại sao bạn không chịu bỏ nó.. bỏ nó là hết than thôi.. Đây gọi là " Không dám thay đổi "

Đừng than - Hãy thay đổi

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

2 Loại mỹ phẩm trị mụn tốt nhất dành cho người bị mụn

Đây là 2 loại mỹ phẩm trị mụn, không chỉ hiệu quả hết mụn nhanh chóng, mà còn an toàn trong quá trình sử dụng, không chưa chất độc hại như nhiều kem trị mụn có trên thị trường.


1. Serum melody dành cho người bị mụn ít da và da mặt ít sẹo rỗ Nếu mặt bạn ít mụn, da mặt bạn đẹp những thỉnh thoảng có mụn lên thì nên trang bị ngay cho mình chai serum này.
Công dụng trị mụn hiệu quả 90%
Phải nói đây là chai serum trị mụn hiệu quả nhất so với các dòng serum khác, Nhưng nó chỉ dừng lại ở công dụng là trị mụn thôi. Nên nếu bạn da mặt bị rỗ hay tàn nhang, thì đây không phải là sản phẩm chuyên trị những vấn đề này.
Cách sử dụng serum trị mụn Mỗi ngày 2 lần và sáng và tối, bạn nên chấm serum lên những vùng bị mụn. Để hiệu quả hơn, thì bạn nên làm sạch da mặt với nước ấm trước khi sử dụng serum, dể serum đạt hiểu quả nhanh hơn.
Hiệu quả serum trong vòng 1 tuần sử dụng, giá serum rẻ chỉ khoản 100k bạn hoàn toàn có thể mua để khi nào có mụn lên thì áp sử dụng ngay.
2. Trị mụn - trị nám- trị tàn nhan…

Đánh giá nước hoa dior j’adore

nước hoa dior j’adore là dòng nước hoa cho bạn hương thơm nồng nàn thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây. Với sự kết hợp của hoa nhài và quả lê cho bạn cảm giác hương thơm nồng nàn, và chút ngọt ngào từ quả lê. dior j’adore thể hiện hương thơm sang trọng và độ tỏa hương vừa đủ để những người xung quanh bạn có thể cảm nhận được hương thơm này.


Đánh giá về mùi hương của nước hoa dior j’adore

Khi bạn vừa sử dụng nước hoa này lên cơ thể mình, cảm giác hương đầu tiên đêm lại cho bạn đó chính là một hương thơm nồng nàn và ngọt nhẹ trong khoản 5 đến 10 phút đầu sử dụng.

Về sau với tầng hương thứ 2 cho bạn cảm giác hương thơm ấm hơn. chính vì vậy đây cũng là dòng nước hoa thích hợp dùng trong những ngày đông lạnh.

► ► Giá tham khảo : https://nuochoasile.com/nuoc-hoa-dior-jadore-5ml-goi-cam-cho-phai-dep/

Về độ lưu hương của dior j’adore

Dior j’adore có tỉ lệ dầu thơm Eau De Perfume (EDP) có chưa trong chai nước hoa này là lớn hơn 15% chính vì vậy đêm lại độ lưu hương lâu hơn, và trong điều kiện mát…

Yêu dễ lắm, Cưới nhau mới khó

Khi chúng ta trưởng thành, thì việc yêu ai đó và cưới ai đó nó như là trách nhiệm của mỗi người. Đôi lúc chúng ta đến với nhau chỉ bằng tình yêu một bên, bên còn lại là sự chấp nhận để tiến tới hôn nhân.

Một cô gái xinh đẹp, đã trãi qua nhiều mối tình, nhưng rồi cuối cùng,  người cô chọn lại là người đàn ông trưởng thành chỉ quen nhau được vài tháng. Cô nói những người cô yêu hết mình, cuối cùng không phải cho cô cái váy cưới mà thay vào đó là những lý đo để chia tay, cô mất rất nhiều thời gian, để cố yêu và giữ người mình yêu. Cũng vì vậy những tin yêu sâu đậm lại đêm lại cho cô một kết quả buồn và mệt mỏi.
Cô đã quá mệt mỏi, đôi lúc thích ai đó những cô lại không còn tính chủ động như  xưa.. và chấp nhân sự cô đơn chuyên cho công việc của mình. Rồi một ngày người mà bây giờ là chồng cô đã tán tĩnh cô, cô làm lơ với những lời tán tỉnh đó, vì anh không đẹp trai như những người cô đã từng yêu.. và cô không có một chút tình cảm nào với anh ấy.
Nhưng với sự quan tâm mỗi ngày anh giành ch…