Chuyển đến nội dung chính

Không nên dùng kem trọn giúp trắng da

Có một làn da trắng là điều ai cũng mong muốn có được, Nhưng nếu không biết cách dưởng trắng da, vì ham rẻ mà nhiều người đã chấp nhận dùng kem trắng da. Cụ thể là kem trọn với giá chỉ từ 100k đến 200k.
Hầu hết các sản phẩm kem trọn điều làm thủ công, và sử dụng hóa chất độc hại, một số chất tẩy để tạo ra được loại kem giá rẻ, giúp tẩy trắng da bạn chỉ sau 7 ngày.

Không nên dùng kem trọn trắng da cấp tốc

Kem trọn có đầy trên thị trường và hoạt động theo mô hình cộng tác viên, các bạn thường thấy những chị em hay đăng những stt tuyển công tác viên bán mỹ phẩm, Nếu bạn ib hỏi thăm 80% là tuyển ctv bán mỹ phẩm trọn hay còn gọi là kem trọn.
20% còn lại là tuyển ctv bán hàng đa cấp, Hãy cẩn thận kinh doanh mỹ phẩm này, vì nếu một ngày xảy ra chuyện người ta sẽ tìm đến người bán là bạn, còn người cung cấp mỹ phẩm cho bạn thì lúc đó họ cũng biệt tăm rồi.

Đừng tin vào giấy tờ công ty này công ty kia

Khi chao hàng mỹ phẩm trắng da nhiều khách hàng nhận được những giấy tờ công ty này công ty kia, những loại giấy tờ này làm giả khá dễ thậm chí là việc buông lỏng của cơ quan chức năng dẫn đến tình trạng hàng hóa chất là có giấy chính hãng.

Những biện pháp trắng da an toàn

Để trắng da an toàn thi tốt nhất bạn nên đến các SPA uy tin, Tại đây các bạn có thể chọn gói tắm trắng
Với gói tắm trắng thì chi phí khá cao thay vào đó thì sức khỏe bạn được đảm bảo và ăn toàn hơn.
Bên cạnh tắm trắng thì hầu hết các SPA điều có bán những mỹ phẩm trắng da chính hãng được nhập về để phục vụ chị em. Với cách này thì chi phí liệu trình sử dụng mỹ phẩm trắng da của bạn rẻ hơn rất nhiều và bạn yên tâm hơn.

Tránh xa những hủ kem như này


Trắng da cấp tốc, trắng da đến xương là đây, Bạn sẽ gặp rất nhiều, nhưng nó không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn ngay, mà nó sẽ theo bạn đến suốt đời.
Ung thư da là bện nhiều chị gặp gặp phải nhất khi sử dụng những loại mỹ phẩm không an toàn này..Đây là kem trọn : Thành phần hóa chất, Thuốc tẩy ...

Thật đơn giản để tạo ra những hủ kem trộn,  Tiền mua một cái hủ như vậy khoản 20k đến 30k, còn thành phần có trong hủ kem trọn này là những chất tẩy. Không có chất tẩy thì da bạn lọt ra được sao..

Đã làm kem trọn thì tất cả các hãng điều là hóa chất, chất tẩy

Bạn đừng nghe những lời giới thiệu là an toàn, Đưng tin những ảnh review từ khách hàng.. Đó là mồi câu để câu bạn.
Những người bán kem trọn sử dụng comment ảo, Sử dụng chứng năng like tự động để kéo sự thu hút, Đánh lừa niềm tin của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

2 Loại mỹ phẩm trị mụn tốt nhất dành cho người bị mụn

Đây là 2 loại mỹ phẩm trị mụn, không chỉ hiệu quả hết mụn nhanh chóng, mà còn an toàn trong quá trình sử dụng, không chưa chất độc hại như nhiều kem trị mụn có trên thị trường.


1. Serum melody dành cho người bị mụn ít da và da mặt ít sẹo rỗ Nếu mặt bạn ít mụn, da mặt bạn đẹp những thỉnh thoảng có mụn lên thì nên trang bị ngay cho mình chai serum này.
Công dụng trị mụn hiệu quả 90%
Phải nói đây là chai serum trị mụn hiệu quả nhất so với các dòng serum khác, Nhưng nó chỉ dừng lại ở công dụng là trị mụn thôi. Nên nếu bạn da mặt bị rỗ hay tàn nhang, thì đây không phải là sản phẩm chuyên trị những vấn đề này.
Cách sử dụng serum trị mụn Mỗi ngày 2 lần và sáng và tối, bạn nên chấm serum lên những vùng bị mụn. Để hiệu quả hơn, thì bạn nên làm sạch da mặt với nước ấm trước khi sử dụng serum, dể serum đạt hiểu quả nhanh hơn.
Hiệu quả serum trong vòng 1 tuần sử dụng, giá serum rẻ chỉ khoản 100k bạn hoàn toàn có thể mua để khi nào có mụn lên thì áp sử dụng ngay.
2. Trị mụn - trị nám- trị tàn nhan…

Đánh giá nước hoa dior j’adore

nước hoa dior j’adore là dòng nước hoa cho bạn hương thơm nồng nàn thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây. Với sự kết hợp của hoa nhài và quả lê cho bạn cảm giác hương thơm nồng nàn, và chút ngọt ngào từ quả lê. dior j’adore thể hiện hương thơm sang trọng và độ tỏa hương vừa đủ để những người xung quanh bạn có thể cảm nhận được hương thơm này.


Đánh giá về mùi hương của nước hoa dior j’adore

Khi bạn vừa sử dụng nước hoa này lên cơ thể mình, cảm giác hương đầu tiên đêm lại cho bạn đó chính là một hương thơm nồng nàn và ngọt nhẹ trong khoản 5 đến 10 phút đầu sử dụng.

Về sau với tầng hương thứ 2 cho bạn cảm giác hương thơm ấm hơn. chính vì vậy đây cũng là dòng nước hoa thích hợp dùng trong những ngày đông lạnh.

► ► Giá tham khảo : https://nuochoasile.com/nuoc-hoa-dior-jadore-5ml-goi-cam-cho-phai-dep/

Về độ lưu hương của dior j’adore

Dior j’adore có tỉ lệ dầu thơm Eau De Perfume (EDP) có chưa trong chai nước hoa này là lớn hơn 15% chính vì vậy đêm lại độ lưu hương lâu hơn, và trong điều kiện mát…

Yêu dễ lắm, Cưới nhau mới khó

Khi chúng ta trưởng thành, thì việc yêu ai đó và cưới ai đó nó như là trách nhiệm của mỗi người. Đôi lúc chúng ta đến với nhau chỉ bằng tình yêu một bên, bên còn lại là sự chấp nhận để tiến tới hôn nhân.

Một cô gái xinh đẹp, đã trãi qua nhiều mối tình, nhưng rồi cuối cùng,  người cô chọn lại là người đàn ông trưởng thành chỉ quen nhau được vài tháng. Cô nói những người cô yêu hết mình, cuối cùng không phải cho cô cái váy cưới mà thay vào đó là những lý đo để chia tay, cô mất rất nhiều thời gian, để cố yêu và giữ người mình yêu. Cũng vì vậy những tin yêu sâu đậm lại đêm lại cho cô một kết quả buồn và mệt mỏi.
Cô đã quá mệt mỏi, đôi lúc thích ai đó những cô lại không còn tính chủ động như  xưa.. và chấp nhân sự cô đơn chuyên cho công việc của mình. Rồi một ngày người mà bây giờ là chồng cô đã tán tĩnh cô, cô làm lơ với những lời tán tỉnh đó, vì anh không đẹp trai như những người cô đã từng yêu.. và cô không có một chút tình cảm nào với anh ấy.
Nhưng với sự quan tâm mỗi ngày anh giành ch…