Chuyển đến nội dung chính

Yêu dễ lắm, Cưới nhau mới khó

Khi chúng ta trưởng thành, thì việc yêu ai đó và cưới ai đó nó như là trách nhiệm của mỗi người. Đôi lúc chúng ta đến với nhau chỉ bằng tình yêu một bên, bên còn lại là sự chấp nhận để tiến tới hôn nhân.

Một cô gái xinh đẹp, đã trãi qua nhiều mối tình, nhưng rồi cuối cùng,  người cô chọn lại là người đàn ông trưởng thành chỉ quen nhau được vài tháng. Cô nói những người cô yêu hết mình, cuối cùng không phải cho cô cái váy cưới mà thay vào đó là những lý đo để chia tay, cô mất rất nhiều thời gian, để cố yêu và giữ người mình yêu. Cũng vì vậy những tin yêu sâu đậm lại đêm lại cho cô một kết quả buồn và mệt mỏi.
Cô đã quá mệt mỏi, đôi lúc thích ai đó những cô lại không còn tính chủ động như  xưa.. và chấp nhân sự cô đơn chuyên cho công việc của mình. Rồi một ngày người mà bây giờ là chồng cô đã tán tĩnh cô, cô làm lơ với những lời tán tỉnh đó, vì anh không đẹp trai như những người cô đã từng yêu.. và cô không có một chút tình cảm nào với anh ấy.
Nhưng với sự quan tâm mỗi ngày anh giành cho cô, nhưng lời động viên trong cuộc sống và những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa trong các dịp lễ đã làm cô mở  lòng và chấp nhận lời yêu từ anh.
"Tôi chỉ chấp nhận lời yêu từ anh ấy - Nhưng tôi  không hề có tình cảm với anh ấy "
Người ta nói đúng lắm, chọn người yêu mình chứ đừng chọn người mình yêu.. Người mà bạn muốn yêu, muốn tán tỉnh thì con đường đến với hạnh phúc nó luôn có hạn sử dụng. Thông thường dù một cô gái xinh hay xấu thì người mà họ để ý thế nào cũng phải đẹp, ưa nhìn.. Nhưng khi bạn bè hỏi thì các cô gái đều trả lời rằng " Chỉ cần một người đàn ông tốt ngoại hình bình thường là được rồi " . Nhưng thực tế những người như vậy khi ngõ lời yêu thì các cô gái lơ đi vì không phải hình mẫu cho bản thân mình..
Chính vì vậy những người trai đẹp và giàu có khi ngõ lời thì đồng ý ngay, Đây gọi là chọn người mình yêu .. Chính vì vậy đến được tình yêu là rất khó.. Vì  đây là chúng ta đang tìm người yêu, tìm người bạn trai để khoe với bạn bè của mình là người yêu mình đẹp..
Nếu các bạn suy nghĩ như vậy thì việc bạn tìm được người thương mình rất khó ..
Cô gái tôi nói ở trên cũng vậy, nhưng rồi cô phải chấp nhận đâu khổ , cô đơn vì cô sợ tình yêu, sợ bị tổn thương thêm lần nữa.
Cũng chính vì sợ nên cô đã không còn nghĩ về hình mẫu người yêu như trước nữa, cái cô tìm giờ là một tình yêu thật sự, có thể đến được với nhau.
Người mà cô chọn làm ck. Lúc đó cô không  hề có tình cảm, chỉ là sự chấp nhận, Anh ta lúc đó công việc cũng ổn định cho bản thân anh ta thôi. Nhưng lại là người đã đưa cô về chung một nhà, mà những người đàn ông trước đó không làm được.
Giờ đây khi những người con gái cùng tuổi với cô đang còn hẹn hò, thì cô đã có cho mình một gia đình hạnh phúc.
Một người đàn ông đi làm vì gia đình, một người đan ông luôn có trách nhiệm .. Từ khi cưới về tôi thấy anh rất quan tâm đến tương lai 2 đứa. Số tiền cưới dư dược từ tiền bên ngoại bên nội cho anh điều giao cho tôi quản lý. Tiền làm hàng tháng anh điều đưa cho tôi chỉ giữ lại ít để cafe với bạn bè vào cuối tuần.
Ngày đi làm 8 tiếng, Đêm về anh vẫn thức khuya để tìm hương đầu tư để cuộc sống vk chồng khá hơn.
Và cuối cùng anh đã kinh doanh với số vốn mà chúng tôi có được, Một tay anh làm hết, khi cần tiền làm việc gì anh  điều hỏi ý kiến tôi và 2 vk-ck cf mỗi tối để tâm sự về công việc.
Người đàn ông 27 tuổi nhưng chỉ có 42kg, có lẻ vì trong anh chỉ có chứa những nỗi lo, Lo cho vợ, Lo cho tương lai sau này.
Càng ngày tôi càng yêu anh nhiều hơn. Rồi tôi cũng có con anh lại thêm một niềm vui mới, nhưng cũng là lúc anh suy nghỉ nhiều và làm việc nhiều hơn nữa..
Quá trình kinh doanh rất khó khăn ..nhưng sua 5 năm cố gắng thì đến giờ tôi đã là vợ của một doanh nhân. Mua xe iphone, mua đất hay mua nhà giờ không còn khó nữa..
-------------------------------
Câu chuyện trên của cô gái, cô chỉ muốn gửi đến các bạn trẻ đang yêu, đừng yêu chỉ vì muốn hơn thua với bạn bè, Người giàu có về tài chính chưa chắc đã giàu về tình cảm, Chỉ khi 2 vk - ck có dược hạnh phúc.. thì công việc sẽ thuận lợi.. 
Và đó là thành công của 2 vk-ck là ý nghĩa của cuộc sống...


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

2 Loại mỹ phẩm trị mụn tốt nhất dành cho người bị mụn

Đây là 2 loại mỹ phẩm trị mụn, không chỉ hiệu quả hết mụn nhanh chóng, mà còn an toàn trong quá trình sử dụng, không chưa chất độc hại như nhiều kem trị mụn có trên thị trường.


1. Serum melody dành cho người bị mụn ít da và da mặt ít sẹo rỗ Nếu mặt bạn ít mụn, da mặt bạn đẹp những thỉnh thoảng có mụn lên thì nên trang bị ngay cho mình chai serum này.
Công dụng trị mụn hiệu quả 90%
Phải nói đây là chai serum trị mụn hiệu quả nhất so với các dòng serum khác, Nhưng nó chỉ dừng lại ở công dụng là trị mụn thôi. Nên nếu bạn da mặt bị rỗ hay tàn nhang, thì đây không phải là sản phẩm chuyên trị những vấn đề này.
Cách sử dụng serum trị mụn Mỗi ngày 2 lần và sáng và tối, bạn nên chấm serum lên những vùng bị mụn. Để hiệu quả hơn, thì bạn nên làm sạch da mặt với nước ấm trước khi sử dụng serum, dể serum đạt hiểu quả nhanh hơn.
Hiệu quả serum trong vòng 1 tuần sử dụng, giá serum rẻ chỉ khoản 100k bạn hoàn toàn có thể mua để khi nào có mụn lên thì áp sử dụng ngay.
2. Trị mụn - trị nám- trị tàn nhan…

Đánh giá nước hoa dior j’adore

nước hoa dior j’adore là dòng nước hoa cho bạn hương thơm nồng nàn thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây. Với sự kết hợp của hoa nhài và quả lê cho bạn cảm giác hương thơm nồng nàn, và chút ngọt ngào từ quả lê. dior j’adore thể hiện hương thơm sang trọng và độ tỏa hương vừa đủ để những người xung quanh bạn có thể cảm nhận được hương thơm này.


Đánh giá về mùi hương của nước hoa dior j’adore

Khi bạn vừa sử dụng nước hoa này lên cơ thể mình, cảm giác hương đầu tiên đêm lại cho bạn đó chính là một hương thơm nồng nàn và ngọt nhẹ trong khoản 5 đến 10 phút đầu sử dụng.

Về sau với tầng hương thứ 2 cho bạn cảm giác hương thơm ấm hơn. chính vì vậy đây cũng là dòng nước hoa thích hợp dùng trong những ngày đông lạnh.

► ► Giá tham khảo : https://nuochoasile.com/nuoc-hoa-dior-jadore-5ml-goi-cam-cho-phai-dep/

Về độ lưu hương của dior j’adore

Dior j’adore có tỉ lệ dầu thơm Eau De Perfume (EDP) có chưa trong chai nước hoa này là lớn hơn 15% chính vì vậy đêm lại độ lưu hương lâu hơn, và trong điều kiện mát…