Chuyển đến nội dung chính

Đánh giá nước hoa miss Dior phiên bản mới

Nước hoa miss Dior có 2 phiên bản đó chính là phiên bản gốc hay gọi là miss dior củ được sản xuất năm 1947 và hôm nay trong bài viết này thì mình giới thiệu chủ yếu đến phiên bản mới, đây là phiên bản cải tiến hơn có độ giữ hương và tỏa hương tốt hơn rất nhiều so với phiên bản củ của nó.

Đánh giá nước hoa miss dior Eau De Perfume (EDP)

Độ lưu hương lâu trên 8 tiếng
Hương thơm trẻ trung hiện đại
Phong cách hương rất sang
Tỏa hương tốt
Khi mới dùng nước hoa này tôi còn tưởng mình đang sử dụng nước hoa chanel Coco Mademoiselle, Khi mới dùng 2 hương thơm này có vẻ tựa tựa nhau lúc mới xịt, nhưng miss dior cho bạn hương thơm ngọt hơn, và hương cuối của của miss dior sang hơn rất nhiều.

Về độ lưu hương của nước hoa miss dior (EDP)

Đây là dòng nước hoa sử dụng nồng độ dầu thơm Eau De Perfume. Chính vì vậy tỉ lệ dầu thơm có trong chai nước hoa này rất cao 15 đến 20% nên cho bạn độ lưu hương cực lâu. lưu hương 8 đến 12 tiếng trên da và 1 đến 2 ngày trên áo. Nếu bạn muốn tìm dòng nước hoa có độ lưu hương lâu thì không nên bỏ qua nó.

Đánh giá độ tỏa hương miss dior

Với nồng độ dầu thơm cao, nên đây là dòng nước hoa cho bạn độ tỏa hương tốt, độ tỏa hương xa nhưng hương tỏa ra rất nhẹ nhàng, một phong cách dịu nhẹ và sang, nhưng người ngồi quanh bạn hay đi gần bạn thì họ điều cảm nhận được một mùi hương rất thơm.

Sự thay đổi trong các tầng hương nên tạo cho bạn một cảm giác rất thích. Bạn luôn thích hít ngửi hương thơm này của mình, khi mệt mỏi mùi hương bạn tỏa ra làm cho bạn có cảm giác rất thư giản.

Đây là dòng nước hoa rất đáng mua. Nhưng trên thị trường vẫn còn các phiên bản củ và phiên bản EDT nồng độ dầu thơm ít hơn, tỏa hương và lưu rất kém chỉ hơn 2h nên khi mua bạn nên cẩn thận và chọn nơi mua uy tín

Xêm thêm Phiên bản Dior dior j’adore : http://nuochoatester.com/danh-gia-nuoc-hoa-dior-jadore/

Đánh giá về thương hiệu Dior

Trong các sản phẩm nước hoa Dior thì hầu hết điều cho chúng ta sự trải nghiệm về độ lưu hương. Nước hoa Dior cho độ lưu hương tốt vì hầu hết các sản phẩm hãng này điều sử dụng nồng độ dầu thơm EDP từ 15% đến 20% có trong chai nước hoa. Chính vì vậy sản phẩm họ cho ra điều không lo ngại về việc lưu hương.

Nhưng vẫn còn đó những phiên bản cũ và những phiên bản nồng đọ EDT cho độ lưu hương kém hơn rất nhiều.

Nhưng nếu mua dòng Dior EDP thì bạn rất đáng tiền, không có chê trách nào trong nước hoa mà hãng này sản xuất..

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

2 Loại mỹ phẩm trị mụn tốt nhất dành cho người bị mụn

Đây là 2 loại mỹ phẩm trị mụn, không chỉ hiệu quả hết mụn nhanh chóng, mà còn an toàn trong quá trình sử dụng, không chưa chất độc hại như nhiều kem trị mụn có trên thị trường.


1. Serum melody dành cho người bị mụn ít da và da mặt ít sẹo rỗ Nếu mặt bạn ít mụn, da mặt bạn đẹp những thỉnh thoảng có mụn lên thì nên trang bị ngay cho mình chai serum này.
Công dụng trị mụn hiệu quả 90%
Phải nói đây là chai serum trị mụn hiệu quả nhất so với các dòng serum khác, Nhưng nó chỉ dừng lại ở công dụng là trị mụn thôi. Nên nếu bạn da mặt bị rỗ hay tàn nhang, thì đây không phải là sản phẩm chuyên trị những vấn đề này.
Cách sử dụng serum trị mụn Mỗi ngày 2 lần và sáng và tối, bạn nên chấm serum lên những vùng bị mụn. Để hiệu quả hơn, thì bạn nên làm sạch da mặt với nước ấm trước khi sử dụng serum, dể serum đạt hiểu quả nhanh hơn.
Hiệu quả serum trong vòng 1 tuần sử dụng, giá serum rẻ chỉ khoản 100k bạn hoàn toàn có thể mua để khi nào có mụn lên thì áp sử dụng ngay.
2. Trị mụn - trị nám- trị tàn nhan…

Đánh giá nước hoa dior j’adore

nước hoa dior j’adore là dòng nước hoa cho bạn hương thơm nồng nàn thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây. Với sự kết hợp của hoa nhài và quả lê cho bạn cảm giác hương thơm nồng nàn, và chút ngọt ngào từ quả lê. dior j’adore thể hiện hương thơm sang trọng và độ tỏa hương vừa đủ để những người xung quanh bạn có thể cảm nhận được hương thơm này.


Đánh giá về mùi hương của nước hoa dior j’adore

Khi bạn vừa sử dụng nước hoa này lên cơ thể mình, cảm giác hương đầu tiên đêm lại cho bạn đó chính là một hương thơm nồng nàn và ngọt nhẹ trong khoản 5 đến 10 phút đầu sử dụng.

Về sau với tầng hương thứ 2 cho bạn cảm giác hương thơm ấm hơn. chính vì vậy đây cũng là dòng nước hoa thích hợp dùng trong những ngày đông lạnh.

► ► Giá tham khảo : https://nuochoasile.com/nuoc-hoa-dior-jadore-5ml-goi-cam-cho-phai-dep/

Về độ lưu hương của dior j’adore

Dior j’adore có tỉ lệ dầu thơm Eau De Perfume (EDP) có chưa trong chai nước hoa này là lớn hơn 15% chính vì vậy đêm lại độ lưu hương lâu hơn, và trong điều kiện mát…

Yêu dễ lắm, Cưới nhau mới khó

Khi chúng ta trưởng thành, thì việc yêu ai đó và cưới ai đó nó như là trách nhiệm của mỗi người. Đôi lúc chúng ta đến với nhau chỉ bằng tình yêu một bên, bên còn lại là sự chấp nhận để tiến tới hôn nhân.

Một cô gái xinh đẹp, đã trãi qua nhiều mối tình, nhưng rồi cuối cùng,  người cô chọn lại là người đàn ông trưởng thành chỉ quen nhau được vài tháng. Cô nói những người cô yêu hết mình, cuối cùng không phải cho cô cái váy cưới mà thay vào đó là những lý đo để chia tay, cô mất rất nhiều thời gian, để cố yêu và giữ người mình yêu. Cũng vì vậy những tin yêu sâu đậm lại đêm lại cho cô một kết quả buồn và mệt mỏi.
Cô đã quá mệt mỏi, đôi lúc thích ai đó những cô lại không còn tính chủ động như  xưa.. và chấp nhân sự cô đơn chuyên cho công việc của mình. Rồi một ngày người mà bây giờ là chồng cô đã tán tĩnh cô, cô làm lơ với những lời tán tỉnh đó, vì anh không đẹp trai như những người cô đã từng yêu.. và cô không có một chút tình cảm nào với anh ấy.
Nhưng với sự quan tâm mỗi ngày anh giành ch…