Chuyển đến nội dung chính

Bạn cần biết điều này khi mới về Nhà Chồng

Để yêu được một người và quyết định đến hôn nhân là một việc không phải dễ, có những cặp nay hẹn hò yêu đương lãng mạn, nhưng cũng chỉ dừng lại ở một cuộc tình.. 
Và khi chúng ta tìm được một nữa của mình, anh ấy muốn cùng mình đi đến hôn nhân thì chị em lại phải lo lắng về chuyện bên nhà chồng, lo lắng khi mới về làm dâu, lo lắng sống chung với mẹ chông.

Chính vì những lo lắng đó nên bạn cần phải độc bài viết này. Đây là những kinh nghiệm luôn có ích cho bạn..
Khi cưới xong bạn đừng nghỉ về những hạnh phúc lúc yêu nhau.
khi yêu nhau và lúc cưới xong là 2 trang thái tình cảm nó hoàn toàn khác nhau, có người giữ được nồng nàng đó ở trong những tháng đầu cưới xong, rồi nó sẽ dần nhạt đi và bạn cần phải chấp nhận nó..
Khi về nhà chồng bạn không nên ôm điện thoại lướt facebook nhiều 
chúng ta phải chấp nhận rằng 90% chị e phụ nữ từ 35 tuổi trở lại đang nghiện facebook nặng, chỉ cần mở khóa điện thoại là nhấp ngay vào facebook.
Chính vì vậy khi về nhà ck bạn sẽ bị bên ck nhòm ngó " con bé đó tối ngày nó cứ ôm cái điện thoại "
câu đó bạn sẽ không nghe, nhưng với những người trong gia đình chồng họ điều nghe thấy.
chính vì vậy bạn chỉ vào facebook có lúc và giành thời gian nói chuyện và làm nhiều công việc nhà hơn. 
Đừng để mẹ ck dọn cơm trong khi bạn đang nằm đó
Bạn nên canh sắp tời giờ ăn thì bạn nên chủ động hỏi ý kiến ba mẹ là ăn cơm chưa và dọn cơm. đừng nằm đó, ngồi đó đợi mẹ ck lấy chén bác ra mới mò đầu xún.. 
Nếu ck bạn thấy cảnh mẹ ck dọn cơm trong khi bạn nằm đó, tôi cá rằng bạn và ck sẽ có một cuộc cải nhau, lớn tiếng với nhau. Vì vậy bạn nên chủ động ... Phải kỷ luật hơn với bản thân của mình khi về nhà ck..
Đừng cố cải nhau cho hơn ck như lúc yêu nhau 
Khi yêu nhau đi chơi với bạn bè hay gì đó bạn luôn muốn ck mình nghe mình, và chỉ ngoan ngoản nghe bạn nói .. có cải nhau thì bạn cũng cố cho hơn.. có nhiều bạn gái còn tự hào về chuyện đó và khoe với bạn bè của mình " Người iu tao suốt ngày bị tao chửi vs đánh miết thôi " 
Nhưng khi cưới nhau rồi thì bạn tốt nhất không nói lại khi ck lớn tiếng. mà bạn có thể nhịn không nói và tâm sự lại với ck khi cảm xúc của ck tốt hơn...
Lời kết cho bạn
Những bạn cảm thấy những lời trên là sai thì đa số các bạn đang trong giai đoạn yêu.
như mình nói trước khi cưới và sau khi cưới xong là 2 trang thái tình cảm khác nhau..
cưới xong là 2 con người hoàn toàn khác
bạn là người chịu đựng.. ck là người khó tính .. 
Nhưng ck khó tính, tình cảm có thay đổi hay không còn phụ thuộc vào bạn.. 
đọc những điều trên để làm bài học cho mình.. 
Các bạn comment ý kiến của mình bên dưới nhé 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

2 Loại mỹ phẩm trị mụn tốt nhất dành cho người bị mụn

Đây là 2 loại mỹ phẩm trị mụn, không chỉ hiệu quả hết mụn nhanh chóng, mà còn an toàn trong quá trình sử dụng, không chưa chất độc hại như nhiều kem trị mụn có trên thị trường.


1. Serum melody dành cho người bị mụn ít da và da mặt ít sẹo rỗ Nếu mặt bạn ít mụn, da mặt bạn đẹp những thỉnh thoảng có mụn lên thì nên trang bị ngay cho mình chai serum này.
Công dụng trị mụn hiệu quả 90%
Phải nói đây là chai serum trị mụn hiệu quả nhất so với các dòng serum khác, Nhưng nó chỉ dừng lại ở công dụng là trị mụn thôi. Nên nếu bạn da mặt bị rỗ hay tàn nhang, thì đây không phải là sản phẩm chuyên trị những vấn đề này.
Cách sử dụng serum trị mụn Mỗi ngày 2 lần và sáng và tối, bạn nên chấm serum lên những vùng bị mụn. Để hiệu quả hơn, thì bạn nên làm sạch da mặt với nước ấm trước khi sử dụng serum, dể serum đạt hiểu quả nhanh hơn.
Hiệu quả serum trong vòng 1 tuần sử dụng, giá serum rẻ chỉ khoản 100k bạn hoàn toàn có thể mua để khi nào có mụn lên thì áp sử dụng ngay.
2. Trị mụn - trị nám- trị tàn nhan…

Đánh giá nước hoa dior j’adore

nước hoa dior j’adore là dòng nước hoa cho bạn hương thơm nồng nàn thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây. Với sự kết hợp của hoa nhài và quả lê cho bạn cảm giác hương thơm nồng nàn, và chút ngọt ngào từ quả lê. dior j’adore thể hiện hương thơm sang trọng và độ tỏa hương vừa đủ để những người xung quanh bạn có thể cảm nhận được hương thơm này.


Đánh giá về mùi hương của nước hoa dior j’adore

Khi bạn vừa sử dụng nước hoa này lên cơ thể mình, cảm giác hương đầu tiên đêm lại cho bạn đó chính là một hương thơm nồng nàn và ngọt nhẹ trong khoản 5 đến 10 phút đầu sử dụng.

Về sau với tầng hương thứ 2 cho bạn cảm giác hương thơm ấm hơn. chính vì vậy đây cũng là dòng nước hoa thích hợp dùng trong những ngày đông lạnh.

► ► Giá tham khảo : https://nuochoasile.com/nuoc-hoa-dior-jadore-5ml-goi-cam-cho-phai-dep/

Về độ lưu hương của dior j’adore

Dior j’adore có tỉ lệ dầu thơm Eau De Perfume (EDP) có chưa trong chai nước hoa này là lớn hơn 15% chính vì vậy đêm lại độ lưu hương lâu hơn, và trong điều kiện mát…

Yêu dễ lắm, Cưới nhau mới khó

Khi chúng ta trưởng thành, thì việc yêu ai đó và cưới ai đó nó như là trách nhiệm của mỗi người. Đôi lúc chúng ta đến với nhau chỉ bằng tình yêu một bên, bên còn lại là sự chấp nhận để tiến tới hôn nhân.

Một cô gái xinh đẹp, đã trãi qua nhiều mối tình, nhưng rồi cuối cùng,  người cô chọn lại là người đàn ông trưởng thành chỉ quen nhau được vài tháng. Cô nói những người cô yêu hết mình, cuối cùng không phải cho cô cái váy cưới mà thay vào đó là những lý đo để chia tay, cô mất rất nhiều thời gian, để cố yêu và giữ người mình yêu. Cũng vì vậy những tin yêu sâu đậm lại đêm lại cho cô một kết quả buồn và mệt mỏi.
Cô đã quá mệt mỏi, đôi lúc thích ai đó những cô lại không còn tính chủ động như  xưa.. và chấp nhân sự cô đơn chuyên cho công việc của mình. Rồi một ngày người mà bây giờ là chồng cô đã tán tĩnh cô, cô làm lơ với những lời tán tỉnh đó, vì anh không đẹp trai như những người cô đã từng yêu.. và cô không có một chút tình cảm nào với anh ấy.
Nhưng với sự quan tâm mỗi ngày anh giành ch…